Khách hàng mua xe Toyoa Veloz Cross và Avanza Premio được hưởng ưu đãi lãi suất 0%

Trong tháng 6/2024, Công ty ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua mẫu xe Veloz Cross và Avanza với chính sách ưu đãi lãi suất đặc biệt 0%/năm.

Toyota ưu đãi lãi suất 0% khi mua xe Veloz Cross và Avanza premio.
Toyota ưu đãi lãi suất 0% khi mua xe Veloz Cross và Avanza premio.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam vừa phát đi thông báo chính thức tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua mẫu xe Veloz Cross, Avanza Premio trong tháng 6/2024. Ngoài ra, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cũng thực hiện chương trình hỗ trợ lãi suất vay cho khách hàng vay mua các mẫu xe khác trong tháng 6/2024. Thông qua chương trình khuyến mại hấp dẫn này, TMV & TFSVN mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội dễ dàng để sở hữu xe trong dịp hè 2024.

Quảng cáo

Theo đó, chương trình khuyến mại cho mẫu xe Veloz Cross & Avanza premio, từ ngày 1/6 đến 30/6/2024, khách hàng mua tất cả các phiên bản của mẫu xe Toyota Veloz Cross, Avanza Premio có thể lựa chọn 1 trong 2 chương trình khuyến mại: gói 1 được hưởng lãi suất ưu đãi 0%/năm cố định trong 12 tháng đầu; gói 2 được tặng 1 năm bảo hiểm thân bỏ Toyota gói vàng.

Ngoài ra, TFSVN cũng triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất vay cho các mẫu xe Toyota khác. Cụ thể, khi khách hàng mua tất cả các phiên bản xe Vios sẽ được hưởng gói ưu đãi với lãi suất 0%/năm cố định trong 6 tháng đầu; các mẫu xe khác lãi suất ưu đãi 1,99%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

(Nguồn: https://kinhtedothi.vn/toyota-uu-dai-lai-suat-0-khi-mua-xe-veloz-cross-va-avanza-premio.html )

xe mới về