Lộ diện Hyundai Santa Fe phiên bản hybrid

Đây là chiếc Hyundai SantaFe hybrid thứ 2 lộ diện tại Việt Nam, dự đoán ngày ra mắt thị trường của mẫu xe này không còn xa.

Mới đây, ảnh chụp phía đuôi xe của một chiếc Hyundai Santa Fe hybrid màu trắng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm. Đây là chiếc Hyundai SantaFe hybrid thứ 2 lộ diện tại Việt Nam. Chiếc xe lộ diện trước đó có màu sơn đen và xuất hiện trên xe vận chuyển chuyên dụng.

 

Hyundai Santa Fe phiên bản hybrid tiếp tục lộ diện tại Việt Nam - 1
 

 

Chiếc Hyundai Santa Fe hybrid thứ hai lộ diện tại Việt Nam có màu sơn trắng

Theo hình ảnh đăng tải có thể thấy, các chi tiết phía sau của chiếc Santa Fe hybrid đa phần giống với những phiên bản thương mại chạy động cơ xăng và diesel đang bán ở Việt Nam. Điểm phân biệt bản hybrid là logo "hybrid" gắn ở đuôi xe.

Hyundai Santa Fe phiên bản hybrid tiếp tục lộ diện tại Việt Nam - 2

Chiếc Hyundai Santa Fe hybrid đầu tiên lộ diện tại Việt Nam có màu sơn đen

Theo lời một tư vấn bán hàng đại lý, Hyundai Santa Fe phiên bản hybrid đã hoàn tất việc lắp ráp tại nhà máy, vì thế thời điểm ra mắt sẽ không còn xa. Thông tin về việc ra mắt phiên bản Santa Fe này vẫn chưa được nhà phân phối xác nhận.

Trước đó, một số thông tin cơ bản của mẫu xe này đã xuất hiện trên website của Cục đăng kiểm. Tên phiên bản là HEV cho thấy đây là xe hybrid không cắm sạc mà tự sạc trong quá trình vận hành.

Hyundai Santa Fe phiên bản hybrid tiếp tục lộ diện tại Việt Nam - 3

Thông tin Hyundai Santa Fe hybrid trên website Cục Đăng kiểm

Nếu đúng như vậy, Hyundai SantaFe sẽ là mẫu xe thứ hai trong phân khúc SUV hạng D tại thị trường Việt có tùy chọn động cơ hybrid. Mẫu xe đầu tiên là Kia Sorento, được phân phối với 5 phiên bản cùng 4 tùy chọn động cơ gồm máy xăng, máy dầu, hybrid tự sạc (HEV) và hybrid cắm sạc (PHEV).

Hyundai Santa Fe phiên bản hybrid tiếp tục lộ diện tại Việt Nam - 4

Theo thông tin đăng kiểm, Hyundai Santa Fe hybrid tại thị trường Việt Nam dùng động cơ xăng 1.6L Smartstream, công suất 180 mã lực, mô men xoắn cực đại 264,8 Nm, trong khi động cơ điện có công suất 44,2kW, mô men xoắn 264 Nm. Kết hợp cả hai cho tổng công suất 230 mã lực, mô men xoắn 350 Nm. Xe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh.

Hyundai Santa Fe phiên bản hybrid tiếp tục lộ diện tại Việt Nam - 5

Sự ra mắt của Hyundai Santa Fe bản hybrid sẽ đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng Việt khi 2 bản xăng và dầu đang có dấu hiệu chững lại về doanh số từ đầu năm đến nay.

Hiện tại, Hyundai SantaFe đang được áp dụng ưu đãi xả kho xe đời cũ với mức giảm lên tới gần 300 triệu đồng (bao gồm cả phụ kiện tặng kèm).

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hyundai-santa-fe-phien-ban-hybrid-tiep-tuc-lo-dien-tai-viet-nam-a614078.html )

xe mới về