Đánh giá của người dùng về Toyota Wigo 2023 vừa ra mắt

Nhiều ý kiến trái chiều về mẫu Toyota Wigo 2023 vừa ra mắt và được cho là rẻ nhất phân khúc xe hạng A tại thị trường Việt Nam.

Sau khi Toyota Wigo, Honda Brio và VinFast Fadil rời đi, Hyundai Grand i10 dần trở thành cái tên được ưa chuộng nhất trong phân khúc xe hạng A.

Tính từ đầu năm đến hết tháng 4, phân khúc xe hạng A đã bán được tổng cộng 3.342 chiếc. Trong đó, Hyundai Grand i10 đứng đầu doanh số với 2.739 xe đến tay khách hàng, còn đối thủ Kia Morning bán được chỉ 603 xe.

Nhiều người dự đoán Toyota Wigo sẽ không bứt phá so với phiên bản cũ dù đã được thay đổi nhiều.

Nhiều người dự đoán Toyota Wigo sẽ không bứt phá so với phiên bản cũ dù đã được thay đổi nhiều.

Vừa qua, Toyota Wigo 2023 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Theo đó nhiều người nhận định Toyota Wigo 2023 giá rẻ nhất phân khúc.

Toyota Wigo 2023 ra mắt với hai phiên bản MT và CVT, với giá bán lần lượt là 360 và 405 triệu (giá đã bao gồm VAT). Hiện các đối thủ của Wigo gồm Kia Morning với giá là 369-439 triệu đồng và Hyundai Grand i10 có giá dao động từ 360-455 triệu đồng.

Sau khi Toyota Wigo công bố chi tiết sản phầm và giá bán, nhiều người cho rằng ở phân khúc A nhưng Wigo bán ra với giá này dự đoán sẽ bán chậm.

Chia sẻ trên một nhóm mạng xã hội, Anh Dũng cho biết: “405 chưa phải là phí lăn bánh thì người mua có thể chi thêm một khoản nữa đã có thể mua chiếc VinFast VF5 thuê pin”.

Anh Khánh cũng nhận định: “Wigo 2023 thêm “đồ chơi”, thêm kích thước, thêm option nhưng tài chính tầm này là đủ hút khách hơn Hyundai Grand i10”.

Anh Nguyễn Nam lại cho rằng: “Giá này thêm 100 triệu đồng nữa người dùng có thể mua chiếc Nissan Almera nhập khẩu từ Thái Lan đảm bảo bền và đẹp hơn nhiều”.

Hoặc một ý kiến khác cũng cho rằng bỏ ra thêm 10 triệu đồng nữa cũng có thể lựa chọn Mazda 2 nhập khẩu Thái Lan.

Khác với các ý kiến trên, anh Đào Duy Đức nhận định: “Máy I3 kết hợp với mô-men xoắn của đời 2023 đã tốt hơn rất nhiều so với Wigo đời cũ”.

Anh Nguyễn Hưng cho biết: “Ở phiên bản mới này hàng ghế trước ghế ngồi đã có tựa đỡ đầu tách rời và tùy chỉnh được, nhìn cũng đỡ rẻ tiền hơn Wigo đời trước.”

Một ý kiến khác: “Toyota Wigo 2023 lột xác đẹp hơn trước nhiều, cái khác mình chưa trải nghiệm nên chưa bàn. Nhưng nhìn qua thấy cái tay nắm mở cửa nhìn hợp mắt”.

Trước màn “tái xuất” của Toyota Wigo 2023, phân khúc xe giá rẻ nhất thị trường này được dự báo sẽ sôi động trở lại. Hiện tại, các mẫu xe đều đang được các đại lý giảm giá, ưu đãi mạnh tới 35 triệu đồng.

(Nguồn: https://plo.vn/nguoi-dung-noi-gi-ve-mau-xe-re-nhat-phan-khuc-hang-a-post737580.html )

xe mới về